Tại Hà Nội nên bảo dưỡng ô tô ở đâu tốt nhất?

Tại Hà Nội nên bảo dưỡng ô tô ở đâu tốt nhất?

Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc, hao mòn của xe ô tô. Do vậy mà việc bảo dưỡng ô tô ngày càng được các tài xế chú trọng nhiều hơn. Tại Hà Nội không khó để tìm được một trung tâm hay gara sửa chữa bảo dưỡng ô tô và để tìm được một địa điểm tốt thì không phải tài xế nào cũng biết. Dưới đây là bài viết “ Tại Hà Nội nên bảo dưỡng ô tô ở đâu tốt nhất? để các bạn tham khảo:

I. Nên bảo dưỡng ô tô tại trung tâm của hãng hay gara bên ngoài

Không chỉ riêng những tài xế lần đầu mua xe ô tô mà ngay cả những tài xế lâu năm đôi khi cũng không biết nên lựa nên bảo dưỡng ô tô ở đâu tốt nhất? Thực tế theo như baoduongoto.info có tìm hiểu thì ở mỗi địa điểm lại có những ưu và nhược điểm riêng.

Bảo dưỡng ô tô định kỳ ở hãng xe của bạn sẽ được kiểm tra và thay thế phụ tùng chính hãng. Mỗi lần sửa chữa tại hãng bạn đều được các kỹ thuật viên ghi lịa trong lịch trình bảo dưỡng xe định kỳ như vậy khi bán xe giá cao hơn do người mua có căn cứ để tin tưởng bạn. Với những chiếc xe đang trong thời hạn bảo hành nếu bảo dưỡng tại hãng thì khi có vấn đề gì của xe hãng sẽ chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, có khá nhiều lời phàn nàn về trình độ tay nghề của các kỹ thuật viên trong hãng không cao, khi thay thế trong hãng thì số lượng chi tiết phải thay thế nhiều hơn trong khi chưa đến mức phải thay thế.

Bảo dưỡng ô tô định kỳ ở bên ngoài thì việc kiểm tra và bảo dưỡng xe ô tô của các thợ sửa chữa kỹ hơn, nhiệt tình và tay nghề cao hơn. Nhưng đây là nói với những gara bảo dưỡng có uy tín, còn với những gara kém chất lượng thì không những bạn phải mất một khoản tiền mà xe của bạn lại càng hỏng thêm.

Tóm lại, với những bạn lần đầu mua xe ô tô thì nên đưa xe đến hãng để bảo dưỡng định. Còn với những bạn đã có kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng ô tô và có trong tay những gara bảo dưỡng bên ngoài chất lượng, uy tín thì có thể lựa chọn.

 Tại Hà Nội nên bảo dưỡng ô tô ở đâu tốt nhất?

>>> Xem thêm: 

II. Danh sách một số xưởng bảo dưỡng ô tô uy tín tại Hà Nội

1.Công ty cổ  phần Ford Thăng Long

  • Địa chỉ: Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Website: http://[email protected]

Công ty cổ  phần Ford Thăng Long bên cạnh việc kinh doanh xe thì dịch vụ sửa chữa xe tại đây khá tốt với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng những trang bị chuẩn đoán hiện đại nhanh chóng phát hiện ra những hỏng hóc và khắc phục kịp thời.

2. Gara ô tô Vinaoto.Ne

  • Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: Otovina.net – Dichvusangten.com – Xekhachxetai.vn

Tại địa gara ô tô Vinaoto.Ne bạn sẽ nhận được những sự tận tình kiểm tra và sửa chữa chuyên nghiệp của các nhân viên, tại xưởng còn có nơi tiếp khách thoáng mát, rộng rãi. Trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp của công nghệ Nhật Bản cùng với đó là phụ tình đa dạng chính hãng.  Sự chuyên nghiệp và uy tín của Vinaoto được khẳng định qua những gara bảo dưỡng ô tô liên tục mọc lên tại Hà Nội.

3. Gara ô tô Hà Thành

  • Địa chỉ: Võ Chí Công ( cách chợ Bưởi 1 km), Hà Nội
  • Website: www.otohathanh.com

Nằm ở vị trí giao thông thuận lợi gara ô tô Hà Thành rất thuận tiện cho các loại xe ra vào gara sửa chữa, sử dụng dịch vụ. Tại đây cung cấp các dịch vụ chuẩn đoán, đọc, xóa lỗi ô tô thế hệ mới; sửa chữa bảo dưỡng đại tu máy, gầm điện,.. ; phục hồi, xử lý thước lái điện,..

4.Trung tâm sửa chữa ô tô Hà Nội ( Hasco)

  • Địa chỉ: Phường Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm sửa chữa ô tô Hasco là một trong những trung tâm bảo dưỡng ô tô uy tín ở Hà Nội với những dịch vụ như sửa chữa, đại tu phục hồi các loại xe, chuẩn đoán bảo dưỡng xe định kỳ.

5. Công ty Đại Thành – Garage ô tô Đại Đồng

  • Địa chỉ: Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Không ngừng cải thiện chất lượng trong dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, garage ô tô Đại Đồng đang dần lấy được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Tại đây bạn sẽ nhận được sự tận tình của đội ngũ nhân viên với dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp, đa dạng cùng với đó là các phụ tình thay thế chính hãng và chất lượng.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn trả lời câu hỏi “ nên bảo dưỡng ô tô ở đâu tốt nhất tạo Hà Nội?” Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn địa điểm bảo dưỡng xe ô tô định kỳ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *