/Chính sách bảo dưỡng xe ô tô Mitsubishi bạn cần phải biết
Chính sách bảo dưỡng xe ô tô Mitsubishi bạn cần phải biết

Chính sách bảo dưỡng xe ô tô Mitsubishi bạn cần phải biết

Thời gian đầu mua xe ô tô Mitsubishi mới bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành và bảo dưỡng ở các trung tâm của hãng. Dưới đây là một số chính sách bảo dưỡng xe ô tô Mitsubishi mà bạn cần biết để tránh những hiểu lầm không đáng có khi đưa xe đi bảo hành.

I. Xe ô tô Mitsubishi được bảo hành những gì?

  1. Thời gian xe ô tô Mitsubishi được bảo hành:

Thời gian và chế độ bảo hành xe được tính từ khi chiếc xe được giao cho bạn. Trong vòng 3 năm hoặc 100.000km thì hãng Mitsubishi sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào trên xe bị hỏng hóc.

– Bảo hành lốp: được bảo hành theo chế độ riêng của nhà sản xuất lốp xe, thông thường thì hãng xe sẽ dùng lốp của Bridgestone, Dunlop, Michelin nên bạn có thể tham khảo thời gian bảo dưỡng lốp xe ô tô  của những hãng này trên website

– Bảo dưỡng ắc quy: Đối với bộ phận này thì thời gian bảo hành sẽ là 12 tháng hoặc 20.000km tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước.

  1. Điều kiện để được bảo hành xe ô tô Mitsubishi

Theo như baoduongoto.info được biết thì Những chiếc xe ô tô được hãng chấp nhận tiến hành bảo dưỡng khi đáp ứng những điều kiện sau:

– Xe hoạt động trong điều kiện thường

– Nguyên liệu phụ tùng không tốt

– Lỗi lắp ráp

– Xe không nằm trong những trường hợp ghi trong mục những gì không được bảo hành

  1. Phạm vi và chi phí bảo hành

Bảo hành xe ô tô Mitsubishi chỉ áp dụng trong lãnh thổ nước Việt Nam và những chi phí bảo dưỡng xe thuộc chế độ bảo hành như phụ tùng, công lao động là miễn phí

Chính sách bảo dưỡng xe ô tô Mitsubishi bạn cần phải biếtII. Những thông tin cần thiết

  1. Nơi nhận dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô Mitsubishi

Đại lý, trạm dịch vụ bảo hành ủy quyền chính hãng của công ty ô tô Mitsubishi Việt nam sẽ là nơi thực hiện sửa chữa, sử dụng những phụ tùng mới cho xe theo chế độ của xe được bảo hành. Để đạt được những chăm sóc tốt nhất theo một quy trình thì bạn nên trở lại những đại lý này thường xuyên và định kỳ.

  1. Trường hợp bạn đi du lịch hoặc chuyển đến nơi khác

Đối với những chiếc xe ô tô Mitsubishi đang trong kỳ du lịch hoặc bạn đã chuyển đến một nơi khác bị hư hỏng thì bạn có thể liên hệ với những đại lý Mitsubishi tại đại phương, một vài trường hợp chiếc xe sẽ không được cung cấp dịch vụ do có thể bạn không tuân thủ theo những yêu cầu về môi trường của quốc gia đó.

  1. Những thông tin cần thiết khi bảo dưỡng xe ô tô Mitsubishi

Nếu như chiếc xe của bạn chẳng may bị hỏng hóc thì hãy chuẩn bị những thông tin sau đây

– Mô tả chính xác những hỏng hóc và điều kiện đi lại của chiếc xe

– Năm sản xuất và model, ngày mua xe

– Số nhận dạng phương tiện

– Số đo công tơ mét hiện tại

– Thống kế quá trình dịch vụ xe và những đại lý bảo hành xe

Chính sách bảo dưỡng xe ô tô Mitsubishi bạn cần phải biết

>>> Tham khảo thêm:

III. Những điều cần biết khi bảo dưỡng xe ô tô Mitsubishi

  1. Kiểm tra trước khi giao xe

Để chắc chắn với những dịch vụ mà bạn tiến hành bảo dưỡng xe ô tô Mitsubishi tại các đại lý hoặc trạm dịch vụ luôn hiệu quả thì bạn nên có lưu ý xem xét tình trạng của xe trước. Tại đây thì chiếc xe của bạn sẽ được kiểm tra, lau chùi, thử nghiệm để đảm bảo chiếc xe sẽ có quá trình hoạt động tốt nhất sau khi bảo hành

  1. Bảo dưỡng định kỳ

Việc bảo dưỡng xe ô tô Mitsubishi định kỳ theo đúng như yêu cầu của nhà sản xuất đưa ra sẽ đảm bảo cho xe hoạt động tốt nhất, có tuổi thọ dài hơn.

Khi mua xe ô tô Mitsubishi tại các đại lý bạn sẽ được cấp cuốn sổ  hướng dẫn sử dụng với chi tiết nội dung cần bảo dưỡng xe ô tô Mitsubishi và những hỗ trợ cần thiết. Trường hợp chiếc xe hay di chuyển trong những điều kiện khắc nghiệt thì bạn cần thường xuyên đưa xe đi bảo dưỡng hơn nữa để chiếc xe luôn vận hành tốt.

Chính sách bảo dưỡng xe ô tô Mitsubishi bạn cần phải biết

Với những chính sách bảo hành và bảo dưỡng xe ô tô Mitsubishi mà nhà sản xuất đưa ra hy vọng sẽ giúp bạn có được một chiếc xe luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất và có tuổi thị lâu bền nhất