Hướng dẫn Cách xem biển số xe hợp tuổi với mình

Xe ô tô là tài sản lớn nên vấn đề phong thủy khi mua xe khá được coi trọng, đặc biệt là ở khu vực Á Đông. Xem biển số xe phong thủy sẽ mang lại tâm lý bình an cùng nhiều điều may mắn cho bạn khi vận hành xe trên mọi cung đường. Để nhận biết được biển số đẹp hợp tuổi với mình hãy cùng đọc bài viết chia sẻ sau đây để tìm hiểu thêm nhé.

biển số xe hợp tuổi

Mỗi người sinh ra sẽ có những con số tương sinh tương khắc với bản mệnh của mình. Nếu chọn được biển số xe hợp tuổi cũng như mệnh của bạn. Nó sẽ đem lại bình an và may mắn cho bản thân, gia đình. Có những trường hợp dở khóc dở cười, khi đi rút biển tự động gặp phải những số kiêng kỵ với tuổi của mình. Thế là đành phải bán đi với giá rẻ để mua lại biển xe mới ở chợ đen để hợp mệnh với mình hơn.

Cách xem biển số xe hợp tuổi với mình

Dựa vào đâu để biết được biển số xe hợp tuổi, mệnh với mình không. Baoduongoto.ifo xin được chia sẻ một số cách xem được nhiều người đang áp dụng.

Biển số xe hợp tuổi theo ngũ hành

Luận theo phong thủy, mọi vật trên trái đất đều được vận hành theo quy luật kim-mộc-thủy-hóa-thổ. Tương ứng với kim loại-cây cối-nước -lửa đất.  Ngũ hành kết hợp với nhau theo tính tương sinh tương khắc. Trong đó, tương sinh tức là tốt, may mắn. Ngược lại tương khắc là những điều xui rủi không may mắn.

Dựa vào ngũ hành để xác định ý nghĩa các con số trên biển chính. Mỗi con số trong biển sẽ quy ra được một hành, dựa vào quy luật tương sinh tương khắc ta biết được biển số đó tương xung với tuổi mệnh của mình không. Nếu có giúp sớm tìm cách hóa giải để cải thiện vận số. Ngoài ra, dựa vào mệnh trong ngũ hành cho ta còn lựa chọn được màu xe tương hợp với mình. Màu xe hợp mệnh thì xe ít hỏng vặt, đảm bảo yên tâm hơn. Ngược lại nếu màu xe khắc mệnh chiếc xe, xe sẽ thương hư hỏng vặt, hao tiền tốn của. Đem đến nhiều vận xui.

Giải mã các mệnh tương sinh:

  • Kim sinh thủy: kim loại tan ra sẽ tạo nên dòng chảy
  • Thủy sinh mộc: nước sẽ cung cấp chất dinh dưỡng, môi trường sống của cây
  • Mộc sinh hỏa: cây cháy sẽ tạo lửa, cây càng khô lửa càng phất
  • Hỏa sinh thổ: lửa cháy thành than, than sau một thời gian trở thành đất
  • Thổ sinh kim: đất là nơi hình thành nên các loại quặng kim quý hiếm

Tương sinh tức là tốt, may mắn. Nếu tương sinh mọi việc đều thuận lợi, may mắn bình an. Vì theo quy luật này nó sẽ giúp nhau phất lên chứ không kìm hãm sự phát triển của nhau. Xem biển số theo ngũ hành cũng sẽ dựa trên quy luật này. Một số mệnh hợp với số bạn có thể tham khảo:

Mệnh tương sinh với số

Mệnh

Con số

Kim

số 7, số 8

Mộc

số 1, số 2

Thủy

số 9, số 0

Hỏa

số 3, số 4

Thổ

số 5, số 6

Xin chúc mừng như bạn rút biển số hợp tuổi với mình. Không may mắn rút phải biện kỵ và xung với mình cũng đừng lo lắng quá nhé. Bạn có thể bán lại và lựa chọn mua một chiếc xe mới hoặc bán lại biển và mua một biển số xe khác trên thị trường chợ đen. Hoặc đơn giản hơn là tìm cách hóa giải theo phong thủy.

Biển số xe hợp tuổi theo 64 quẻ dịch

Quẻ dịch là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xác định biển số hợp tuổi. Ý nghĩa của 64 quẻ dịch sẽ cung cấp chính xác ý nghĩa của các con số của biển. Từ đó ta biết được biển cần tra có hợp với mệnh, tuổi mình hay không? Để sớm hóa giải khi biển mang quẻ dịch xấu mang lại bình an và may mắn trong tương lai. Quẻ dịch mang ý nghĩa xấu là dự báo điềm không may sẽ đến trong tương lai mang đến hậu quả nghiêm trọng những điều xui rủi trong tương lai. Ngược lại quẻ dịch có ý nghĩa tốt là dự báo điềm tốt may mắn mang lại may mắn tài lộc cho bạn trong tương lai.

biển số xe đẹp hợp tuổi

Nếu lựa chọn biển số xe theo 64 quẻ dịch bạn nên tìm các chuyên gia phong thủy. Những chuyên gia này sẽ giúp bạn chọn được những con số đem lại tài lộc, may mắn, bình an cho bạn. Đồng thời sẽ tư vấn thêm cho bạn đưa ra dễ dàng với chiếc xe của mình.

Phong thủy biển số xe theo luận âm hán việt

Những con số được luận ra theo hán việt để đoán được ý nghĩa phong thủy của nó. Từ nghĩa này bạn có thể tự dịch ra biển nào hợp với mình.

Số 1: Nhất
Số 2: Mãi. Dịch nghĩa ra là mãi mãi, bền lâu.
Số 3: Tài. Dịch nghĩa ra là phát tài, nhiều tiền tài.
Số 4: Tử. là số không đẹp vì tử là chết.
Số 5: Ngũ. Dịch nghĩa ra theo Ngũ hành, ngũ cung, những điều bí ẩn, may mắn.
Số 6: Lộc. Dịch nghĩa ra là nhiều lộc, phúc.
Số 7: Thất. Dịch nghĩa ra là mất.
Số 8: Phát. Dịch nghĩa ra là phát tài, phát triển.
Số 9: Cửu. Dịch nghĩa ra là trường tồn, con số to nhất. Đây là con số đẹp nhất trong dãy số.

Ví dụ như : 8888 – tứ quý toàn phát, 9999 – trường sinh bất lão….

Xem thêm>> 5 tuyệt chiêu giúp bạn lựa chọn biển số đẹp

Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo từ những người đã từng mua xe ô tô mà baoduongoto.info thu thập. Hi vọng sau bài viết này các bạn có thể biết cách xem và áp dụng xem biển số ô tô của mình có phù hợp với tuổi không. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *