Biển số xe, biển đẹp, ô tô

5 tuyệt chiêu giúp bạn lựa chọn biển số đẹp nhanh và dễ dàng khi mua ô tô ?

Theo quan niệm của người việt nam nói riêng và người châu á nói chung đều có quan niệm rằng : “Biển số đẹp sẽ mang đến vận may, tài lộc và bình anh cho chủ nhân”. Chính vì khi mua một chiếc xe ô tô mới học đều chú trọng đến việc lựa chọn biển số xe đẹp cho chiếc ô tô mới của mình.

biển xe đẹp, công an, luận, đuôi

Thế nào là biển số đẹp ?

Khi một ai đó nhìn vào chiếc ô tô của bạn. Họ sẽ có chú ý tới kiểu dáng ô tô của bạn và biển xe của bạn đầu tiên. Sau đó mới là những thứ bên trọng. Vì vậy chiếc ô tô của bạn có đặc biệt trong cách nhìn hay không phụ thuộc rất nhiều vào biển số xe của bạn. Theo quan niệm phong thủy “nhất tứ quý, nhì đồng hoa”. Quan niệm này có ý nghĩa như thế nào ? Bạn có thiểu đơn giản như thế này nhé.

Nhất tứ quý tức là bạn sẽ sở hữu một biển số xe có 4 số gần kề nhau giống nhau. Một số bộ tứ quý đặc biệt và ý nghĩa của nó :

  • Nếu bạn sở hữu biển số có bộ tứ quý chín thì bạn quả thật may mắn. Bộ tứ quý chín có ý nghĩa là trường tồn. Con số này được rất nhiều quan chức đại gia săn giá cao. Chính vì sự trường tồn và tính phong thủy tốt của nó.
  • Sau đó là biển số xe đẹp có tứ quý 8 và tứ quý 6 hoặc tứ quý 8 và tứ quý 6. Cả hai loại biển số này đều đẹp. Biển số có ý nghĩa là tài lộc, phát lộc.
  • Hoặc một số biển tứ quý 2,3 hoặc 5. Tứ quý này ở mức độ không xấu cũng không tốt cũng được khá nhiều người mua chọn
  • Tứ quý 4 mang ý nghĩa là tứ tử nên người sở hữu ô tô rất sợ vì số này không may mắn và tốt lành.

Nhì đồng hoa có nghĩa là 3 số giống nhau và liền kề nhau. Sau tứ quý thì đồng hoa cũng được rất nhiều người săn đón và tìm mua. Trong giới xe thì khách hàng ưa chuộng biển số xe đồng hoa chủ yếu là chủ xe lái taxi, xe khách hoặc vận tải.  Đồng hoa có ý nghĩa là thượng lộ bình an dù đi hay về đều thuận buồm xuôi gió.

Ý nghĩa của một biển số xe đẹp ?

Trong làm ăn cũng như giao tiếp, đôi khi chỉ nhờ vào chiếc biển số đẹp mà người làm ăn, kinh doanh có thế nhận được sự kính nể từ phía đối tác. Hoặc thỏa thuận hợp tác làm ăn đầu xuôi đuôi lọt, nhanh chóng.

Trong phong thủy mà nói thì một chiếc biển số xe đẹp sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho bạn. giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Đường công danh sự nghiệp thăng tiến và tài lộc mang đến nhiều. Sức khỏe cũng được tốt.

Nhìn chung, biển số xe ô tô đẹp, biển số xe hợp tuổi đều là do sự nhận định của từng người. Không hề có một tính thống nhất cụ thể nào. Vì thế cho nên những biển số xe đẹp, có ý nghĩa đối với người này nhưng chưa chắc lại được người khác công nhận. Quan trọng hơn hết vẫn là yếu tố tâm lý của bạn. Khi sắm được một chiếc xe ưng ý với biển số xe đẹp, may mắn, chủ xe sẽ cảm thấy an tâm hơn khi vận hành và di chuyển trên đường hoặc tự tin hơn khi gặp các đối tác trong kinh doanh.

Tìm hiểu về ý nghĩa màu sắc biển số xe tại Việt Nam

 

Làm thế nào để bạn có biển số đẹp ?

Để có được biển số đẹp trở nên khó khăn hơn vì hiện nay việc cấp biển số được thực hiện qua việc bấm nút ngẫu nhiên. Chính vì vậy có được biển số đẹp hay không lại phụ thuộc vào may mắn rất nhiều. Đã từng có có chiếc xe được bán sang tay chỉ nhờ lộc từ biển số của chiếc xe đó. Để trở thành ” bàn tay vàng trong làng bốc biển”. Hãy tham khảo một số mẹo dưới đây để tăng cơ hội có được chiếc biển số xe đẹp ngay cho mình nhé.

Canh đầu số

Nghe có vẻ khó tin đúng không. Nhưng thực tế thì điều này lại có đấy ạ. Bạn thương để ý những siêu xe tại việt nam thường ra biển rất lâu vì chủ xe đang chờ tới dãy số đẹp.

Ví dụ như đầu số chỗ bạn đang là 55XX.XX thì lúc này bạn sẽ có xác suất có được biển đẹp như 556.77, 556.79, .. Nhưng nếu bạn xui sẽ rơi vào 553.49. Đương nhiên sẽ khó khăn vì không chỉ có mình bạn săn biển đẹp.

Bấm theo dãy số

Theo kinh nghiệm của dân xe thì số đẹp và số xấy sẽ đi theo dãy. Vì vậy nếu có vài người đầu tiên bấm được số đẹp thì đến lượt bạn cũng sẽ có cơ hội rất cao. Nhưng cũng không tránh được trường hợp bạn xui là người mở đầu của dãy số xấu.

Giữ nút bấm.

Có một số người chia sẻ mẹo rằng nếu bạn bấm đè nút cấp biển hoặc nút enter và giữ tầm 5-10s thì khả năng có biển đẹp là rất cao. Nhưng thường công an sẽ nhắc bạn nhanh chóng và không được giữ lâu vậy. Nhưng bạn có thể giả vờ như không nghe mà vì điều này cũng chẳng vi phạm gì. Cứ nhấn và giữ khoảng 5s-10s để chọn được biển cho mình.

Sử dụng mối quan hệ mà bạn có

Bạn có thấy những biển số đẹp có hầu hết ở đại gia hoặc giới thượng lưu. Có thể những người mà bạn cảm thấy người đó bấm nút son. Hoặc nhờ vào mối quan hệ của bạn để tìm mua.

Dựa vào sự trợ giúp của tổ tiên

Người việt nam có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Trước khi bạn đi chọn biển hãy mua đồ và thờ cúng tổ tiên rồi cầu nguyện. Điều này biết đâu sẽ giúp bạn có thể có được chiếc biển đẹp may mắn cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *